TP.HCM: Giữ vé và trúng thưởng cùng xe buýt

Cập nhật, 14:01, Thứ Ba, 26/06/2012 (GMT+7)

Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng Tp. Hồ Chí Minh vừa thực hiện chương trình khuyến mãi “Giữ vé và trúng thưởng cùng xe buýt”. Áp dụng cho tất cả hành khách sử dụng vé tập hoặc vé lượt đi trên các tuyến xe buýt có trợ giá.

b
Chương trình diễn ra khuyến mãi từ ngày 01/6/2012 đến hết ngày 30/6/2012.

Theo đó, tất cả các hành khách đi xe buýt trả cước phí cho loại vé lượt hoặc vé tập trên các tuyến buýt có trợ giá khi giữ lại vé đều có thể tham gia chương trình này bằng hình thức rút thăm trúng thưởng.

Để tham gia chương trình, hành khách chỉ cần giữ lại vé xe buýt đã đi, ghi lại đầy đủ thông tin vào mặt sau vé. Bỏ vé dự thưởng vào thùng phiếu tại các điểm đặt bàn tiếp nhận vé tham gia khuyến mãi. Vé tham gia chương trình phải do Sở GTVT phát hành; Vé phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời, chắp vá, không bị tẩy xóa hay không bị bất kỳ hình thức nào làm vé không còn nguyên hiện trạng ban đầu; Thông tin được ghi trên vé phải đầy đủ, chính xác.

 Vé trúng thưởng sẽ được kiểm tra theo số serial thống kê trên lệnh vận chuyển của chuyến xe buýt vào ngày mà hành khách đi, trường hợp số serial không khớp theo số ghi trên lệnh vận chuyển thì vé được xem là không hợp lệ.

Hành khách giữ lại vé sau khi đi xe buýt sẽ có cơ hội trúng thưởng
Hành khách giữ lại vé sau khi đi xe buýt sẽ có cơ hội trúng thưởng.

Đối với vé tập sẽ kiểm tra số serial đã phát hành trong năm theo số liệu phát hành của phòng tổ chức Sở Giao thông vận tải, những trường hợp số serial nằm trong số chưa phát hành trong năm 2012 hay không có trong danh sách phát hành thì được xem là vé không hợp lệ.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: 01 giải nhất, giá trị của giải là 15 tập vé năm; 05 giải nhì, giá trị của mỗi giải là 10 tập vé năm; 10 giải ba, giá trị của mỗi giải là 05 tập vé năm; 150 giải khuyến khích, giá trị của mỗi giải là 03 tập vé năm (Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt).

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổ chức bốc thăm trực tiếp 1 lần cho tất cả các vé hợp lệ theo như quy định vào lúc 8 giờ ngày 9/7/2012 tại Ga  Hành khách xe buýt Sài Gòn.

Thời gian công bố giải vào ngày 15/7/2012, hành khách trúng giải sẽ được nhận giải trong 30 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải.

Giải thưởng sẽ được công bố tại bảng thông báo đặt ở các ga, trạm nêu trên và trên trang thông tin điện tử của Trung tâm và Sở Giao thông vận tải www.buyttphcm.com.vnwww.sgtvt.hochiminhcity.gov.vn.

Văn Thanh

.
.
.